Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Áo thun nam

Các thương hiệu áo thun nam nổi bật

Trong cuộc sống sôi động và hiện đại, áo thun nam là một trong những trang phục được yêu thích hàng đầu của các chàng trong cuộc sống năng động. Hiện nay có rất nhiều loại áo thun từ cao cấp tới bình dân trên thị trường như: American Eagle, Tommy Hilfiger, Abercrombie & Fitch, Hollister,Levi’s, Aeropostale, NET

Áo thun nam american eagle

Áo thun nam tommyÁo thun nam abercrombie & fitchÁo thun nam hollisterÁo thun nam levi'sÁo thun nam aeropostale

Hiểu được nhu cầu cần mặc đẹp của các quý chàng và quý ông, shop Abervn đã nhập về rất nhiều mẫu áo thun nam chất lượng “ngoại” với giá cả “nội” để phục vụ quý khách.

Chọn áo phù hợp thời tiết?

Tùy vào mùa trong năm mà các hãng áo thun nam lớn trên thế giới có các mẫu thiết kế phù hợp với thời tiết như các bộ sưu tập thời trang hè, thời trang thu đông…

  • Quần áo thời trang hè thường rộng rãi, chất vải mỏng, có pha vải polyester để tạo sự thoải mái và thoáng mát cho người mặc.
  • Quần áo thu đông thường vừa người, chất vải dày, độ % cotton cao mang lại sự ấm áp và thấm hút mồ hôi cho chủ thể.

Cách chọn size khi mua áo thun nam

Các quý anh, quý ông, quý chàng Việt Nam cần lưu ý size khi mua sản phẩm của các hãng thời trang quốc tế. Hiện tại, với các hãng thời trang quốc tế thì có 3 khổ size như sau:

Size châu Âu > Size Mỹ > Size châu Á (lớn hơn size Việt Nam 1 bậc, vd: size S thương hiệu Abercrombie tương đương size M áo thương hiệu Việt Nam)

Bạn mặc form áo gì?

Với dòng áo thun nam nói chung, và T-shirt hay polo nói riêng, thì hiện tại có 2 mẫu áo thường thấy nhất: classic fit và muscle fit.

Với những bạn thích sự thoải mái, thích mặc áo rộng rãi thì thường chọn áo có form classic fit.

Với những bạn có thân hình gọn gàng cân đối, đẹp, hay tập gym thường chọn áo có form muscle fit để khoe được đường nét của mình.

Kết

Qua chút thông tin trên, chúc các bạn lựa chọn được những mẫu áo thun nam phù hợp với mình. Nếu cần liên hệ tư vấn cách chọn size, hay form áo, chất vải, các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc (0902660525) điện thoại, zalo, viber, facebook, shop abervn để được tư vấn miễn phí nhé.

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop