Blog

Quần nỉ nam Abercrombie cho bạn trẻ đam mê thể thao

Giới thiệu quần nỉ nam Abercrombie

Nhắc tới Abercrombie & Fitch là nhắc tới phong cách trẻ trung . Với những chiếc quần nỉ của aber thì phong cách đó càng được khẳng định . Được thiết kế cho các bạn nam tập gym và thể thao nên chất vải cotton 100% được chọn làm chất liệu chủ đạo để làm nên những chiếc quần short phong cách này . Dây dai được thiết kế bản lớn tạo cảm giác thoải mái khi mặc .

Nhiều bạn không để ý nhưng với những người tập thể dục lâu thì phần bụng thường cọ sát với quần , nếu dây đai nhỏ sẽ làm cấn gây ra đỏ da và cảm giác rát .

AF-S03-2SM-350 AF-S02-S-390

Cận cảnh quần nỉ nam Abercrombie

Một đặc trưng rất dễ nhận thấy đó là phần gấu quần . Đây chính là đặc trưng của các sản phẩm quần Short nỉ của Abercrombie & Fitch . Thay vì lên gấu quần như những sản phẩm truyền thống . Aber mạnh dạn để nguyên phần vải ( chỉ may một đương ngang trước phần gấu ) Chính điều này tạo cảm giác rất nhẹ nhàng và thoáng mát khi mặc , đồng thời tạo nên phong cách rất cá tính cho người mặc .

Untitled-5 Untitled-6 Untitled-8 Untitled-9 ni-nam-aber-sai-gon quan-ni-nam- quan-ni-nam-aber quan-ni-nam-abercrombie-fitch quan-ni-nam-abercrombie gau-quan-ni-nam gau-quan-ni-nam-aber logo-aber-quan-ni-nam quan-ni-sai-gon quan-ni-ho-chi-minh ni-nam-mau-trang logo-quan-ni-nam

Sản phẩm cao cấp nhập khẩu chỉ có tại abervn.com .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 − 4 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.